-->

Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

Tải Game Cờ Tướng Miễn Phí - Xiexie 2.5

Tải game cờ tướng miễn phí, game cờ tướng offline xiexie 2.5 là bản chơi hay nhất trên PC. tai game hay cho pc, chơi game cờ tướng xiexie 2.5 hay nhất trên máy tính.


tai game co tuong mien phi

Tai game co tuong mien phi xiexie 2.5 cho PC, game cờ tướng offline hay nhất, nhẹ nhất download miễn phí về máy tính PC tại Game14.Org - Trang tải game hay miễn phí cho PC, tải game cho điện thoại di động. Kênh tải game hay - chơi game hot dành cho giới trẻ.

Nếu bạn là một FAN của thể loại game đánh cờ, game trí tuệ thì bạn đừng nên bỏ lỡ phiên bản cờ tướng cực nhẹ mà hay cho PC này. Cờ tướng là trò chơi giúp chúng ta có một tư duy tốt, khả năng tính toán nhanh nhạy, chơi China chess sẽ giúp chúng ta trở thành đại tướng quân và bạn phải thật sáng suốt mới có thể dành được phần thắng cho mình, tai game co tuong mien phi.

Game cờ tướng Xiexie 2.5 là một game mang tính trí tuệ cao, đòi hỏi bạn phải có tư duy chiến thuật tốt. Để có thể thắng được đối thủ trong khi chơi, bạn cần phải nghiên cứu kỹ chiến thuật rõ ràng trong từng nước đi của quân cờ. Chính vì vậy, game cờ tướng (China Chess) ngày càng nhận được sự yêu thích không chỉ của những người cao tuổi mà còn cả một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Nay Game14 giới thiệu đến các bạn phiên bản tai game co tuong Offline hay nhất, game cực nhẹ tải về chơi ngay chỉ qua vài bước cài đặt đơn giản.

Link Download Xiexie 2.5: Game-Co-Tuong-Xiexie2.5_Game14.Org.rar

Chú Ý: Để bỏ chế độ gợi ý, hướng dẫn, mách nước, các bạn vào "Thinking" , bỏ tick ở "Show Computing Moves" đi là Ok. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: ung dung tra cuu diem thi

Tags: game cờ tướng xiexie 2.5, tải game hay cho PC, tai game co tuong mien phiTải Thêm Game Hay Khác