-->

Thứ Năm, 30 tháng 8, 2012

Tải Game Beach Head 2002 Full

Tải game hay Beach Head 2002 miễn phí, tai game beach head 2003 full version link mediafire(MF), download game, tai game pc hay nhất, tổng hợp game pc cực hay


tai game

tải game

Beach Head 2002, 2003 là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất đầy kịch tính. Nhiệm vụ của người chơi là cố thủ trong một công sự, tiêu diệt kẻ thù đang hàng hàng lớp lớp xông lên từ những cồn cát...

Game Beach head 2002 có đồ họa và âm thanh khá thực. Vũ khí đa dạng, từ súng 50 mm cho tới tên lửa tầm nhiệt. Ở những màn cao, quân địch rất đông. Do đó, nếu muốn sống sót trở về, áo giáp và đạn dược là rất cần thiết, và bạn phải chú ý nhắm bắn đồ tiếp tế của quân địch đang thả dù xuống. Tai game hay luôn chia sẻ những game hay, game hot cho các bạn download game , tai game về chơi.

Đây là một game cũ nhưng rất hay, được rất nhiều bạn tìm kiếm để tải game về cài đặt cho PC của mình. Nếu bạn đã từng chơi chắc hẳn bạn đã có những trải nghiệm thú vị về game hay này. Game rất nhẹ nên các bạn có thể tai game về máy để chơi. Chơi game là một cách thư giãn rất tốt sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Hãy xả xì troét hòa mình vào thế giới game Beach Head 2002 cực kỳ hấp dẫn này. Chia sẻ cho bạn bè link tải game BeachHead 2002 này từ tai-game-hay.blogspot.com để có những phút giây giải trí thực sự thoải mái nhé.

Hãy tai game Beach Head 2002 về máy và trải nghiệm


Link tai game, download game - Mediafire(MF)

http://www.fshare.vn/file/JFCFRICMKR/

Nếu các bạn không tải được bằng link Fshare ở trên thì download game bằng link Upfile này nhé:

http://upfile.vn/lXnT

P/s: Beach Head 2002 là một phiên bản cập nhật của Beach Head 2000,tiếp nối một game bắn súng nổi tiếng cực hay trong vai trò của một xạ thủ đơn độc cố gắng để lo liệu một cuộc xâm lược bãi biển.Các trò chơi mới có cách tiếp cận tương tự, nhưng thay thế môi trường bãi biển với một số ngọn đồi.Tuy có nhiều cải tiến mới, game có thể không thực sự được khuyến cáo, ngay cả đối với những người có thể đã rất thích Beach Head 2000 ở một vài điểm.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc xe tăng, tiêu diệt kẻ thù bao gồm lính đánh bộ, xe tăng hạng nặng, máy bay có trang bị tên lửa... Vũ khí đa dạng, từ súng máy 50 mm cho tới tên lửa tầm nhiệt. Ở những màn chơi tiếp theo, quân địch càng đông. Do đó, nếu muốn sống sót , áo giáp và đạn dược là rất cần thiết, và bạn phải chú ý nhắm bắn đồ tiếp tế của quân địch đang thả dù xuống. Trò chơi còn thu hút người chơi với những trận chiến trong đêm (chế độ Day and night fighting), và trong những màn này, pháo sáng (searchlights, night flares) là vật dụng không thể thiếu. Nếu không khép léo cân bằng giữa số vũ khí được trang bị so với số lượng quân địch thì người chơi sẽ phải chống đỡ rất là vất vả. Còn chần chừ gì nữa , hãy tải  về và chơi game thôi (không cần phải cài đặt) ^^!

Tags: tai game , tải game


Tải Thêm Game Hay Khác