-->

Thứ Năm, 9 tháng 8, 2012

Tải Game Fruit Ninja HD

Tải game fruit ninja hd cực hay cho pc, tai game hay chém hoa quả, game chém trái cây cực hot trên iphone,ipad nay đã có trên PC.


tai game fruit ninja hd

Nếu bạn đã từng chơi game cắt hoa quả, trái cây trên Iphone thì trên PC cũng đã có. Chỉ có điều phiên bản trên Iphone chơi đã hơn PC vì được di chuyển bằng tay để cắt trái cây. Fruit Ninja có cách chơi rất đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn và thú vị.

Trong game, bạn sẽ điều khiển để cắt những trái cây. Đúng với cái tên của nó Fruit Ninja, các đường cắt, chém sắc bén đầy tuyệt mỹ của một ninja thực thụ. Các trái cây bay lên màn hình, bạn sẽ phải điều khiển để cắt chúng vỡ làm đôi. Càng lên cấp độ cao, trái cây xuất hiện càng nhiều và bạn phải cần một yếu tố : đó là nhanh và chuẩn xác. Nếu bạn không, khi một trái cây rơi xuống mà bạn chưa cắt nó thì bạn sẽ game over ngay lập tức. Không chỉ có vậy, có những màn xuất hiện những trái bom bay lên hòa lẫn vào cũng trái cây, nếu bạn không tinh mắt thì bạn sẽ cắt phải trái bom và game over ngay lập tức. Bạn càng cắt nhiều trái cây, bạn sẽ có được nhiều điểm và ở các bàn tiếp theo, sẽ có vài trái cây đặc biệt giúp bạn có một số điểm lớn.

Fuit Ninja có lẽ sẽ là một tựa game khá thú vị giúp bạn có những giây phút thú vị và sảng khoái cùng với những trái dưa hấu, cam, xoài, táo......

Để hưởng thụ thử việc cắt hoa quả bằng tay các bạn có thể liên hệ admin tai game hay để mượn Ipad, iphone chém thử :D

Yêu cầu:

Windows XP/Vista/7
1 GHz
512 MB RAM
64MB card rời trở lên nha( Card OnBoard ko thể hiển thị đc tốt hình ảnh cho game )

Download:  http://www.mediafire.com/?8cn4rqfqv9z5920

Hướng dẫn cài đặt (Fix lỗi cho những bạn bị thiêu file):
- Download game về cài đặt
- Download 3 file này về giải nén ra và bỏ vào thư mục C:\WINDOWS\system32
D3dx9_42.dll
Msvcr100.dll
Mscp100.dll

- Cuối cùng là down Microsoft Visual C ++ 2010 về giải nén và chạy file vcredist_x86.exe cài đặt là xong .

Nguồn: tai game hay sưu tầm


Tải Thêm Game Hay Khác