-->

Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2012

Download Game Contra Cũ Mà Hay

Download game contra 1, tựa game cũ mà hay, download game contra bản portable chơi luôn không cần cài đặt, download game contra 4, contra 30 mạng hay nhất cho PC.


download game

Blog tải game hay chia sẻ cho các bạn link download game contra 1, đây là 1 game cũ nhưng rất hay. Chắc hẳn rằng nếu ai đã qua thời tuôi thơ đều biết đến những trò 4 nút vô cùng hấp dẫn như Contra, Mario… giờ chúng ta lại có thể nhớ lại tuổi thơ của chúng ta với game Contra trên PC. Nếu bạn đã từng chơi Contra trên hệ máy Nitendo "bốn nút" chắc không thể nào quên được sự hấp dẫn đến kỳ lạ với thể loại hành động trong những năm đầu của thập niên 80. Bạn hãy tiếp tục trổ tài nhanh nhẹn, khéo léo và mưu trí trong trò chơi mang tên Contra mà download game giới thiệu hôm nay.

Download game Contra cực hay, chơi game kinh điển Contra - tựa game cũ gắn liền với thuở ấu thơ của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam.


Contra là một loạt các thể loại game chạy và bắn cuộn ngang, được sản xuất bởi Konami. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987 và tích hợp vào máy arcade sử dụng quầy. Sau đó một năm, Super Contra sinh ra và nhanh chóng tạo ra hàng loạt cơn sốt khi được phát hành trên nền tảng chủ của trò chơi video. Contra nội dung xoay quanh cuộc hành trình của chiến đấu một chiến binh commando chống lại các thế lực đen tối ở ngoài trái đất.

Hãy sống sót và cứu những con tin trở về an toàn. Một chiến binh đơn phương độc mã chống lại những kẻ xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng sức mạnh quân sự. Chiến trường trong là chiến trường sinh tử của những chiến sỹ dũng cảm nhất đi giải cứu thê giới. Với đồ họa sinh động, cũng những cửa ải đầy bất ngờ, Contra giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ về thể loại download game chiến đấu. Trong game bạn sẽ hóa thân vào vai trò của 1 chiến binh chống lại thế lực độc ác. Chúng rất ranh ma, xảo quyệt và được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Nhưng với những kỹ năng bắn súng siêu hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có thể vượt qua những cửa ải khó khăn để giải cứu thế giới? Hãy hóa thân thành anh hùng và chiến đấu đi nào!

Cuối mỗi chặng sẽ có 1 tướng, hắn có lượng máu lớn và vũ khí nguy hiểm, bạn sẽ phải vận dụng những chiến thuật né tránh thông minh mới vượt qua được.

Bạn hãy chú ý đến những chiếc máy bay và những chiếc xe tăng, nếu tiêu diệt được chúng, bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình.

Game Contra 4 cho điện thoại java: Contra4.jar

Các bạn có thể chơi game contra trực tiếp thông qua flashgame tại liên kết sau:

http://media.y8.com/system/contents/30373/original/Contra.swf

Hoặc các bạn cũng có thể tải game hay này về máy để thỏa mãn niềm đam mê với nhiều phần hấp dẫn của game contra này. Dưới đây là 2 link download game hay về máy:

Link MF: http://www.mediafire.com/download/9h7dnpxddautnhz/Contra_Game14.Org.rar

Link Upfile: http://upfile.vn/5dyx

Link ziddu: http://downloads.ziddu.com/downloadfile/2276476/Contra_By_Toxic.rar.html

Hướng dẫn:

Các bạn tải game về giải nén và chạy file RockNESX.exe ,nó sẽ hiện lên 1 bảng RockNes X gồm 3 loại game Contra cho các bạn và các bạn chỉ cần click chuột vào series mà bạn thích là chơi được ngay.

Các phím điều khiển:

Bạn hãy sử dụng các phím A,S,D,W để di chuyển,trong đó A là đi lùi lại phía sau,D là đi thẳng,S là ngồi xuống và W là ngắm súng lên trên và lựa chọn tư thế bắn, phím K để nhảy lên và J là để bắn, L để thay đổi các loại đạn. Các bạn cũng có thể đổi nút để điều khiển cho dễ bằng cách: Từ RockNES X, chọn Options, chọn tiếp Controllers SetUp, Chọn Remap... Và Ok.

Với tập tin download game về từ link ziddu, các bạn chỉ cần giải nén là chơi được ngay, đặc biệt ở tập tin này là ngoài series Contra,trong đó còn tích hợp thêm series game Castle Vania. Cả 2 game đều do hãng Konami phát hành nên đều rất hấp dẫn.Trong file tải về đã có hướng dẫn các nút rất cụ thể nên mọi người có thể dễ dàng chơi ngay được.

Hãy sống sót và cứu những con tin trở về an toàn các bạn nhé !

P/s: Game ở cả 2 link đều rất nhẹ và chơi được ngay không cần cài đặt => "nhanh tay tải ngay kẻo lỡ".

Nguồn: http://download-game-hay.blogspot.com/2012/12/download-game-hay-contra-portable.html

Tags: game contra


Tải Thêm Game Hay Khác