-->

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2012

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Full Crack

Tải game cá lớn nuốt cá bé full crack, tai game Feeding Frenzy Full, download game ca lon nuot ca be mien phi link mediafire, tải game feeding frenzy cực hay cho pc


tai game

Tải game Cá lớn nuốt cá bé cực hay cho PC. Feeding Frenzy hay game “cá lớn nuốt cá bé” là một trò chơi rất phổ biến ở Việt Nam. Lối chơi hết sức đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển hướng bơi của chú cá, ăn các chú cá nhỏ và tránh các chú cá lớn, càng ăn được nhiều thì chú cá mà bạn điều khiển càng lớn và hung dữ hơn, ăn được các loài cá lớn hơn.

Feeding Frenzy được phát triển bởi Games House nên thừa hưởng những ưu điểm về đồ họa. Trò chơi này yêu cầu cấu hình thấp nhưng hình ảnh tạo ra rất đẹp! Feeding Frenzy phù hợp với mọi lứa tuổi, không mang tính chất bạo lực, đơn thuần là giải trí.

Feeding Frenzy có hai thể loại cho bạn lựa chọn:

-New Games: mức độ thuộc loại dễ nhất, tức là bạn chỉ cần đáp ứng nhu cầu cơ bản của game mà thôi.
-Time Attack: mức độ hơi khó một tí, thời gian luôn hối thúc bạn phải nhanh lên mới kịp.

Bạn sẽ phải ăn những con cá nhỏ hơn nhưng nếu lỡ bị “đớp” thì chớ lo vì bạn sẽ được hồi sinh nhiều lần. Khi chơi, bạn hãy để ý cột Growth, khi đạt đến mũi tên màu đỏ thì bạn được lớn hơn ban đầu, tha hồ mà trả thù. Và khi cột Ability lên đầy thì bạn nhấn giữ nút phải chuột có tác dụng “hút” các cá nhỏ hơn vào miệng khỏi cần phải rượt đuổi cho tốn sức.

Bạn có thể "ăn" mọi thứ: sao biển, ngọc trai... nhưng lưu ý coi chừng bị những con trai kẹp. Mất mạng ngay. Càng vào sâu, bạn có thể gặp được những loài cá rất lạ, rất nguy hiểm và… cả nàng tiên cá nữa!

Tải game Cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy Full Crack về máy và thư giãn thôi !

Feeding Frenzy 2 là một phiên bản tiếp theo của Feeding Frezy, game “cá nuốt cá” đã gây được tiếng vang trong quá khứ. Kẻ càng to lớn thì sẽ ăn được loài cá càng to. Nhưng cũng có những loài ăn thịt mà bạn phải cố tránh bằng mọi giá, như cá mập chẳng hạn. Vì bạn không bao giờ tiến hóa đến mức to lớn bằng nó cả. Ngoài ra còn có một số món đồ khiến cuộc sống có ý vị hơn, bạn không phải lúc nào cũng nghĩ đến ăn và ăn. Còn có những con sò nhả ngọc trai, nàng tiên cá rải những con sao biển và những món đồ chơi tăng sức mạnh cho bạn.

Mọi thứ trong game Cá lớn nuốt cá bé từ blog tai game hay, từng sinh vật đến từng khung cảnh đều được vẽ theo phong cách hoạt hình và được đầu tư cẩn thận. Tuy cách chơi không hề phức tạp nhưng Feeding Frenzy 2 lại tỏ ra vô cùng hấp dẫn. Feeding Frenzy 2 không phải là một bước tiến lớn, nó chỉ là một sự cải tiến so với phiên bản cũ. Nhưng những cải tiến này xứng đáng dành được một chỗ đứng đối với những người đã từng yêu thích Feeding Frenzy.

Game có nội dung đơn giản, hình ảnh đẹp, âm thanh tạm. Tốt cho trẻ em, thư giãn lúc căng thẳng,...

Phiên bản thứ 2 có thay đổi không đáng kể, có 1 chút thay đổi về hình ảnh và có thêm phần bắt mồi trên không khá thú vị, các bạn hãy khám phá sau.
Yêu cầu phần cứng : Tuy là bản 2 nhưng game vẫn rất nhẹ, mọi máy cùi nhất của cùi cũng chơi được.

Tải game Cá lớn nuốt cá bé full crack, download game Feeding Frenzy Full


2 bản này rất nhẹ nên mình cho chung 1 file , khoảng 20Mb.

Link tai game về máy (MF-mediafire):

http://www.mediafire.com/?tsq0ytfgluo

Trò chơi "Cá lớn nuốt cá bé" với 60 cấp độ khác nhau khá thú vị, mang đậm tính giải trí lành mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải game về máy và Vote G+1 cho tai game hay blog 1 vote nào. ^^!

“Cá lớn nuốt cá bé” – đó là quy luật của đại dương. Trò chơi sẽ đưa bạn đến biển cả bao la với đủ loại cá sặc sỡ, to có, nhỏ có. Vậy làm thế nào để sống sót ? Chỉ có một cách là trở thành một chú cá lớn?

"Rê chuột để di chuyển chú cá. Đầu tiên bạn chỉ ăn được những loài cá nhỏ. Hãy ăn thật nhiều để mau lớn, khi đó đám cá lớn cũng sẽ là mồi ngon cho chú cá của bạn".

Nhiệm vụ của bạn là nuôi cá lớn bằng cách kiếm các con mồi nhỏ và tránh xa những con cá lớn.

P/s: Blog tải game hay luôn sưu tầm những game hay nhất từ những nguồn uy tín nhất để chia sẻ cho các bạn yêu game. Các bạn cứ yên tâm khi tai game từ blog chuyên cung cấp link download game hay này vì hầu hết các link đều đã được các bạn trẻ yêu game test một cách kỹ càng nên không lo trong các file có virus hay phần mềm độc hại. Nếu các bạn có game hay muốn giới thiệu để đăng tải lên blog cho mọi người cùng biết đến, các bạn có thể gửi mail cho admin thông qua hòm thư ltv229@gmail.com .Rất vui khi nhận được những góp ý, chia sẻ từ tất cả các bạn. Thân!

Nguồn: vn-zoom và tải game hay sưu tầm tổng hợp


Tải Thêm Game Hay Khác