-->

Thứ Tư, 10 tháng 10, 2012

Download Game Worms 3D Full

Download Game Worms 3D Full Portable, tải game hay Worms 3D Full, download Worms 3D Full, game worm 3d cực hay cho pc cấu hình yếu, tải game worms mọi phiên bản


Worms 3D Full

Worms3D là phần tiếp theo của bộ Worms. Như tên gọi của nó, game này hoàn toàn là 3D. Hình ảnh độc đáo, âm thanh sống động còn gameplay tuyệt vời. Tai game hay worms 3D về máy thôi.

Link Download Worms 3D Full Portable

http://www.mediafire.com/?4lemo3zjywl

Link Download Game Worms 3D Full (Rip lại chỉ còn 80MB)

http://www.mediafire.com/?vitqtm5myg2

Các bạn cũng có thể tải về máy các phiên bản game worms tại đây

http://www.vn-zoom.com/f234/tong-hop-link-download-cac-phien-ban-game-worms-day-1221279.html

NHẬN XÉT

Hình ảnh

Hình ảnh trong game này khác hẳn với các bộ trước. Team 17 đã chọn cách tạo ra hình ảnh 3D toàn diện, mô tả chi tiết thế giới của loài sâu. Các cấp độ được thiết kế rất lạ mắt và vũ khí cũng rất thú vị. Tuy là ảnh hoạt hình nhưng vẫn cho cảm giác thân thuộc như các phiên bản trước. Những chú sâu được khắc họa rất chi tiết. Khuôn mặt của chúng có thể biểu cảm vô cùng, từ buồn bã đến hân hoan chiến thắng tùy vào hoàn cảnh. Các menu cũng rất rõ ràng, giúp bạn tiện tra cứu.

Âm thanh

Đây mới là phần tạo nên sự vui nhộn cho game này. Bạn có thể chọn tiếng cho từng chú sâu và thay đổi bất kể khi nào bạn muốn từ tiếng la oai oái khi trúng đạn đến tiếng cười khúc khích khi chiến thắng. Những đoạn nhạc trong game này vui hơn bất kỳ game nào khác. Còn tiếng động phù hợp với khung cảnh nữa chứ, rất tuyệt!

Gameplay

Nếu bạn đã từng chơi qua các game như Worms hay Scorched Earth, bạn sẽ biết trong game này có những gì. Bạn sẽ có một đội quân sâu giúp bạn tiêu diệt những đội quân sâu kẻ địch (nếu bạn không tiêu diệt chúng trước chúng sẽ tiêu diệt bạn đấy). Bạn có thể chôn vùi chúng, cho chúng nổ tan xác hoặc làm gì cũng được vì bạn có đến cả tấn vũ khí lận.

Có nhiều thể thức chơi để bạn lựa chọn. Bạn có thể đánh nhanh thắng gọn. Hoặc cũng có thể thực hiện những điệp vụ kì bí rồi cùng lúc tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể thu nhặt các vũ khí vào trong một chiếc thùng. Nếu một chú sâu có chiếc thùng thì cả đội sẽ sử dụng được vũ khí đó.

Trong nhiều trận đánh thì mục tiêu chỉ đơn giản là tiêu diệt kẻ thù. Bạn phải sử dụng vũ khí cho khôn ngoan và không lãng phí. Nhưng có vài nhiệm vụ buộc bạn phải đi từ A đến B. Bạn phải cẩn thận vì thất bại thì coi như game over! Những vũ khí trong game này rất đa dạng và hữu dụng. Tuy vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn vũ khí cho đúng.

Multiplayer

Chơi qua mạng cũng có cùng thể thức như chơi một người, chỉ có điều CPU sẽ được thay thế bằng một người bạn của chúng ta. Hãy chuẩn bị tinh thần vì người thì luôn thông minh hơn máy!
Nói tóm lại game này rất tuyệt, rất vui nhộn và dễ “ghiền”. Nhất là khi cùng chơi với bạn bè.

Kết luận

Worms 3D Full là một game tuyệt hảo rất đáng để bạn thử qua. Team17 đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và kỹ xảo hình ảnh hiện đại. Worms3D sẽ đem lại niềm vui cho tất cả mọi người dù là ở bất cứ lứa tuổi nào. Nó đặc biệt thích hợp với những ai say mê thể loại 3D. Nhưng không phải vì là game 3D nên nó mới hay, mà nó còn hay vì nhiều điều khác mà bạn sẽ khám phá được khi chơi!

Ưu điểm :
_ Game đáp ứng mọi độ phân giải tối đa của mỗi máy tính, làm hình ảnh cực sắc nét, không có răng cưa và nét đứt
_ Game đáp ứng mọi tần số quét hình tối hình của máy tính,đáp ứng tối đa về nhu cầu đồ họa của bạn
_ Game phù hợp và chạy mượt với máy cấu hình yếu, dùng tốt với card onboard
_ Game vận dụng tối đa cấu hình phần cứng của máy, cho bạn hình ảnh đẹp và sống động nhất
_ Bắn sướng tay nhất trong các phiên bản worms loại 3d, dễ xác định mục tiêu, nếu quen cách bắn FULL lực, bạn sẽ thấy game bắn rất dễ (mục tiêu ở xa chỉ cần chỉnh tầm ngắm cao lên thôi mà)
_ Giao diện menu bằng hình ảnh minh họa đẹp mắt

Nhược điểm :chưa tìm ra

Chấm điểm : 9/10 (xuất sắc)

Cấu hình tối thiểu:
Intel Pentium III or AMD Athlon 800MHz Processor
256MB RAM
8X CD-ROM/DVD-ROM Drive
32MB OpenGL 1.4 compatible Video Card
DirectX compatible Sound Card
DirectX 9.0a
1.5GB Hard Disk Space

Cấu hình đề nghị là:
Intel Pentium III or AMD Athlon 1GHz Processor
512MB RAM
16X CD-ROM/DVD-ROM Drive
64MB OpenGL 1.4 compatible Video Card
DirectX compatible 3D Sound Card
DirectX 9.0a
DirectX compatible 16 Button, 4 Axix Game Pad

Để chơi Multiplayer:
56Kbps Modem (Internet Play)
Network (LAN Play)

Nguồn: blog tải game hay tổng hợp từ vn-zoom


Tải Thêm Game Hay Khác