-->

Thứ Hai, 5 tháng 11, 2012

Tải Game Teenage Mutant Ninja Turtles 2003

Tải Game Teenage Mutant Ninja Turtles 2003 miễn phí link mf torrent download game teenage mutant ninja turtles 2003 cực nhanh, tải game ninja rùa tmnt 2003 cực hay


Teenage Mutant Ninja Turtle 2003

Teenage Mutant Ninja Turtle 2003 là 1 game hành động cực hay với nhân vật chính là ninja rùa. Đây là 1 trong những game được rất nhiều bạn yêu thích từ hồi chơi nó trên PS2. Game hay này đã có phiên bản chơi trên PC. Các bạn cùng blog tai game hay download game hay này về máy và thưởng thức nhé. Trò chơi hay, nghiền ngay đừng hỏi, hehe. "Đừng đùa với ninja rùa nghe chưa".

* Thể loại: Hành động
* Nền: PC.
* Hãng phát triển: Konami
* Hãng phát hành: Konami
* Ra mắt: 21/10/2003

Game này ngày trước hay chơi trên PS2 đó. Chắc nhiều bạn còn nhớ và đã phá đảo rùi.
Nên hình chắc không cần post. (Còn với những ai chưa chơi thì lên Google, youtube đánh tên game vô, ra 1 đống)

Cấu hình yêu cầu:

- Operating system: Microsoft ® Windows ® 2000/XP/VISTA/7.
- Processor: with a clock speed of 1.5 GHz
- RAM: 512 MB
- Video cardlass GeForce 6600, ATI X1300 or bette
- Free disk space: 2 GB
- Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card
- Management: keyboard, mouse

Tuy bản này đồ họa ko đẹp bằng bản 2007 nhưng cách chơi, lối chơi của bản 2003 mình thấy hơn hẳn bản 2007 nhiều. Cấu hình phù hợp với những Computer yếu, trung bình, chơi ko quá phức tạp, nhiều màn đa dạng, nhẹ nhàng, lôi cuốn. Đó là lí do vì sao mình post 1 game quá cũ từ năm 2003 !

Game còn có chế độ chơi 2 người nhé rất thú vị.

Bản này do người nước ngoài làm và siêu nén, ngoài ra còn có video hướng dẫn cài đặt.
Game này hay nhưng chơi được trên các máy yếu rất mượt vì thế mình rất thích game này.

Link Tải Game Teenage Mutant Ninja Turtles 2003

MF: http://www.mediafire.com/?si5na1ghw1myh00

Torrent: http://hdvnbits.org/download.php?id=11600

Nếu các bạn thích chơi bản ninja rùa 2007 thì cũng có thể tải qua link torrent sau

http://hdvnbits.org/download.php?id=52254

Video hướng dẫn cài đặt game ninja rùa

Các bạn làm theo video này để cài đặt, khi download về giải nén ra dung lượng sẽ làm các bạn phải thán phục 102Mb --> 1.3GB


TMNT được thiết kế theo dạng platform – đi bài quen thuộc. Người chơi điều khiển một trong bốn thành viên của nhóm rùa vượt qua các chướng ngại vật, hạ đối thủ để thu thập điểm và mở các màn tiếp theo. Được phát triển bởi studio Montreal của Ubisoft (rất thành công cùng Prince of Persia) nên các màn chơi của TMNT đậm chất Prince of Persia. Những khe núi hẹp đòi hỏi kĩ năng nhảy bật tường vẫn như ngày nào, những pha búng người hay chạy bám tường vượt cạm bẫy một cách điệu nghệ khiến người viết nhớ ngay hoàng tử Ba Tư năm nào.

Điểm khác biệt giữa hai game là các pha leo trèo được các chú rùa thực hiện thoăn thoắt với đẳng cấp... ninja. Thế nên, một pha nhảy bật tường trong khe hẹp tốn nhiều công sức với chàng hoàng tử thì chỉ là chuyện cỏn con với những chú rùa. Thậm chí các chú rùa còn có khả năng kết hợp giữa việc vừa nhảy vừa chạy bám tường nên vượt qua các chướng ngại vật khá dễ dàng. Nếu chẳng may “đụng” chướng ngại vật khó hơn thì TMNT mang đến những kỹ năng đặc trưng cho từng chú rùa để ứng dụng vào tình huống thích hợp. Ví dụ Leo có khả năng đi xuyên song sắt, còn Mike dễ dàng vượt qua mọi khoảng cách nhờ chiếc “chong chóng tre” - biến đổi từ côn nhị khúc... Thực hiện những động tác trên cũng không mấy khó khăn bởi đã được đơn giản hóa để phù hợp với thiếu nhi.

Bên cạnh yếu tố tốc độ, TMNT còn đề cao tính đồng đội. Lúc đầu game chỉ có những màn hành động đơn lẻ của từng nhân vật. Về sau, khi có “đủ bộ” thì tính đồng đội mới thể hiện rõ. Nhiều chướng ngại vật đòi hỏi người chơi phải vận dụng khả năng thích hợp của từng thành viên. Một số khác đòi hỏi sự kết hợp của cả 2 người. Tiêu biểu nhất như lúc bám tay nhau tung người qua hố sâu hay khi đối đầu với tốp 4-5 tên địch. Nếu đơn độc sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng khi được hỗ trợ thì dễ dàng hơn nhiều. Bật mí với bạn là mỗi chàng rùa đều có miếng đánh đôi khác nhau nên phải biết cách phối hợp ăn ý. Mặt khác, khi chú rùa bị đánh ngã, game sẽ không hiện lên thông báo “game over”. Thay vào đó là cảnh một chú rùa khác sẽ ra đỡ bạn dậy tiếp tục game - hình ảnh đầy tinh thần đồng đội.

Tags: Teenage Mutant Ninja Turtle 2003, tmnt 2003


Tải Thêm Game Hay Khác