-->

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Tải Game Mummy Maze Deluxe Portable

Tải game trí tuệ cực hay Mummy Maze Deluxe, download game Mummy Maze Deluxe portable full crack miễn phí game thám hiểm kim tự tháp cùng xác ướp lạc vào mê cung


mummy maze deluxe

Trong vai một nhà thám hiểm Ai Cập, bạn sẽ tiến vào trong kim tự tháp để truy tìm báu vật “Chiếc mặt nạ vàng” của Pharaoh. Đối mặt với xác ướp, bọ cạp, và những cái bẫy nguy hiểm chết người, bạn sẽ làm thế nào?

Game sẽ đưa bạn đi qua 15 kim tự tháp, mỗi kim tự tháp lại có 15 căn phòng, với độ khó ngàycàng tăng dần qua mỗi màn chơi. Xác ướp, lũ bọ cạp luôn bám theo bạn như hình với bóng, những chiếc bẫy luôn rình rập…

Liệu bạn có đủ nhanh nhẹn và thông minh để sống sót?

Link tai game Mummy Maze Deluxe [Portable]

Link Upfile: http://upfile.vn/5byd

Hoặc Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/A4TGZNHKGN/

mummy maze deluxe

Xem video hướng dẫn chơi game mummy maze deluxeĐây là một game rất hay của hãng PopCap, giúp bạn rèn trí thông minh. Trong game bạn sẽ là một nhà thám hiểm Kim tự tháp. Mỗi màn, bạn sẽ đứng trong một căn phòng mê cung, và có một lối cầu thang thoát hiểm.

Nhưng không phải là chỉ có mỗi mình bạn mà còn có mấy gã xác ướp luôn đi theo bạn như hình với bóng. Bạn tìm cách làm sao để lừa chúng lạc vào các bức tường để nhanh chân đến cầu thang là xong.

Bạn cũng nên cẩn thận với các chiếc bẫy luôn rình rập như hố Lạc vào mê cung sâu, khối gỗ rớt bất tử v.v… Trò chơi có rất nhiều màn với độ khó tăng dần, khi đến những màn cuối, có thể bạn sẽ phải vắt óc suy nghĩ cả ngày cũng không ra. Game có 3 chế độ chơi là Classic, Adventure và Tutorial. Classic Mode đưa bạn qua từng màn chơi theo thứ tự, còn Adventure Mode cho phép bạn chọn cho mình một kim tự tháp để du hành. Nếu còn bỡ ngỡ chưa biết luật game thì chế độ Tutorial sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn.

Game có dung lượng nhỏ (3.2 MB), tương thích với mọi Windows, cấu hình yêu cầu: Pentium II 200MHz, 32 MB RAM.

Mummy Maze Deluxe là 1 game hoạt động dựa trên logic. Vấn đề bạn phải giải quyết là tìm đường để người khám phá vượt qua được xác ướp và tìm được đến cầu thang dẫn lên tầng trên 1 cách an toàn.

Với những chướng ngại vật có sẵn ở mỗi bản đồ, nhiệm vụ đầu tiên và khó khăn nhất là phải " dụ " được con xác ướp vào 1 góc nào đó và khóa nó, phần còn lại chỉ là đi đến cầu thang.

Có tất cả 15 kim tự tháp với 15 món bảo vật giá trị, mõi kim tự tháp có 15 map cần vượt qua, ở map trên đỉnh kim tự tháp , sau khi vượt qua, bạn sẽ nhận được 1 món bảo vật.

Tùy theo bản đồ mà số lượng xác ướp và bò cạp sẽ khác nhau.

Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải game mummy maze deluxe này về và thử kiểm tra trí thông minh của mình đi nào. Đây được coi là game khó nhất thế giới đó.

Tags: mummy maze deluxe


Tải Thêm Game Hay Khác