-->

Thứ Hai, 15 tháng 10, 2012

Tải Game Rambo Lùn - Metal Slug Full

Tải Game Rambo Lùn Metal Slug Full, download game metal slug mọi phiên bản chơi trên pc, tải game metal slug 3 cho android, game rambo lùn v1.8 chạy mượt trên android


metal slug

Hiếm có game 2D nào tồn tại trong thế giới giải trí lâu như Metal Slug. Dù đã từng nâng cấp lên 3D nhưng rất nhiều game thủ vẫn mặn mà với lối chơi một chiều từ trái sang phải màn hình. Chính vì lẽ đó, bộ Anthology này vẫn mang đậm nét truyền thống với đồ họa 2D ngộ nghĩnh, những màn hành động liên tục không nghỉ đầy vui nhộn. Chỉ có điều, do nội dung bị kéo dài, nên thời gian... "loading" có hơi lâu hơn một chút.

Người chơi Anthology vẫn chủ yếu vừa chạy vừa bắn trên đường đi, thỉnh thoảng tung ra vài quả lựu đạn vào đám đông kẻ thù rồi nhảy nhót hoặc cúi người để tránh né đường đạn của chúng. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ thường xuyên nhặt thêm "đạn" để nâng cấp vũ khí và giải cứu những người thổ dân tội nghiệp khỏi gông cùm của kẻ thù. Cuối các level luôn luôn là phần quan trọng nhất với những màn diệt trùm khốc liệt.

Ngoài ra, Metal Slug sẽ không còn là "Sên máy" nếu thiếu đi những con "sên" ở đủ mọi hình dạng khác nhau. "Sên" ở đây thông thường là những chiếc xe tăng bị biến dạng trở thành siêu nhỏ và siêu... ngộ nghĩnh. Nhưng ngoài các cỗ xe bọc thép này, bạn còn có thể chui vào trực thăng, phản lực, tàu ngầm, bộ đồ lặn, lạc đà, lừa... để di chuyển và chiến đấu.

Thuộc thể loại đơn giản, nên Metal Slug vốn cho người chơi khá nhiều lần "Continue" sau khi hết mạng. Số lần "Continue" này, khi bị giới hạn, sẽ khiến cuộc chơi mất vui nếu đồng đội của bạn mới lần đầu tiên cầm lấy chiếc tay cầm PS2, nhưng nếu để ở chế độ không giới hạn, nghĩa là biến nhân vật thành bất tử, game lại mất đi tính thách thức vốn có. Chính vì vậy, Metal Slug Anthology cho phép game thủ lựa chọn đặt "Continue" ở hoặc là "có hạn" hoặc là "vô hạn". Người chơi đồng thời cũng có thể lưu giữ liệu game vào thẻ nhớ ở bất cứ thời gian nào (đây là phần thưởng vô giá đối với một trò chơi hành động dài).

Đối với những người... lười biếng (hoặc có tuổi), Metal Slug Anthology còn có cả chế độ cài đặt bắn tự động để bạn chỉ cần giữ chặt nút khai hỏa thôi chứ không cần bấm liên tục vào nó. Sở dĩ SNK phải có thêm tính năng này là bởi rất nhiều fan hâm mộ Metal Slug do quá hăng say đã bị đau nhức ngón cái trong vài ngày liền.

Theo năm tháng, Metal Slug ngày càng trở nên khó hơn. Chính vì vậy, Anthology cũng sẽ đi theo lối mòn từ thấp đến cao. Metal Slug 3 vẫn sẽ có đoạn đánh tướng Morden trên chiếc trực thăng kỳ quái của hắn và kết thúc bằng màn đối đầu với bộ não khổng lồ đến từ hành tình khác. Metal Slug 4 lại không do SNK phát triển nên cũng có một số khác biệt. Bản 5 hay hơn hẳn các bản trước nhờ cung cấp thêm một số tính năng cho nhân vật.

Bản này gồm có:Metal Slug 1,2,X,3,4,5, 4 Plus & 5 Plus (không có bản 6)
Khuyên cáo các pác nên down cái này vì Metal Slug Anthology còn có cả chế độ cài đặt bắn tự động để bạn chỉ cần giữ chặt nút khai hỏa thôi chứ không cần bấm liên tục vào nó(đỡ đau tay)

Metal Slug (Rambo Lùn) Full trên PC

Rambo lùn (metal slug) là game hot 1 thời trên PS1, ps2. Blog tải game hay cung cấp link tai game hay này với các phiên bản được ưu chuộng nhất dành cho các bạn...

Link tải game:

http://www.mediafire.com/?7poj9vuw726vk

Hoặc: https://www.box.com/s/b3p3iultwwhxu7ij8xw8

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải thêm các phiên bản khác tại topic này

http://www.vn-zoom.com/f234/mf-metal-slug-complete-metal-slug-anthology-tong-hop-rambo-lun-tren-pc-day-du-nhat-tested-744531.html

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tải game metal slug này về và cài đặt cho điện thoại của bạn (android nhá). Các bạn nên chơi v1.8 này thay vì cài đặt các bản metal slug 3 miễn phí vì theo đánh giá của nhiều người thì android 4.x cũng không mượt (giật tung 1 số thứ, hii).

Link tải metal slug cho điện thoại java : rambo-lun.jar

Chia sẻ link download game rambo lùn cực hay đến bạn bè của bạn giùm admin blog tải game hay nhé!

Nguồn: sưu tầm tổng hợp từ vn-zoom


Tải Thêm Game Hay Khác