-->

Thứ Năm, 22 tháng 11, 2012

Download Football Manager 2013 Full

Download Football Manager 2013 Full, tải game hay football manager 2013 full iso SKIDROW miễn phí, tai game quản lý bóng đá 2013 update crack cực hay cho game thủ


Football Manager 2013

Bạn đã dành bao nhiêu thời gian của mình với Football Manager? Kể từ khi phiên bản đầu tiên ra mắt người hâm mộ bóng đá vào đầu những năm 90 thì chắc hẳn đã có rất nhiều người trong số chúng ta đã say mê nó và admin blog tai game hay cũng vậy. Sau 20 năm tồn tại và phát triển, sức hút của Football Manager trên toàn thế giới vẫn không có dấu hiệu giảm đi, và Football Manager 2013 được phát hành vừa qua là sự đáp lại của Sports Interactive đối với lòng yêu mến đó.

Sự khác biệt đầu tiên là thay đổi về giao diện. Thiết kế menu có kiểu dáng đẹp và thời gian loading nhanh hơn nhiều. Main Meunu tỏ ra có tổ chức và bạn có thể nhìn thấy tất cả những điều cần thiết trong một khu vực. Thanh định hướng được bổ sung pop-up menu và trông hoàn toàn ngăn nắp, mặc dù phải mất một thời gian tìm hiểu ta mới hiểu hết được các tính năng trên đó, nhưng sự thay đổi này cũng giúp ích đáng kể.

Ngoài những tính năng đã được nêu ra ở bài giới thiệu trước đây của chúng tôi thì Football Manager 2013 còn có một số thay đổi đáng chú ý khác. Như việc người chơi đang thất nghiệp và muốn chuyển sang làm huấn luyện một câu lạc bộ mới không còn dễ dàng như trước. Trận đấu đã được cải thiện rất nhiều, mặc dù khó để mô tả nó một cách rõ ràng bằng lời nhưng có thể nói đó là, sự di chuyển, sút hay chuyền bóng của các cầu thủ tỏ ra khác hẳn so với Football Manager 2012. Những hình ảnh động mới là một bổ sung làm hài lòng cho game thủ, những người đã mệt mỏi nhìn thấy những cầu thủ nhỏ bé quần thảo quanh trái bóng.

Người chơi có thể thách thức tài cầm quân với bạn bè của mình với chế độ Versus. Mode này cho phép người chơi tạo ra một giải đấu trước mùa giải cùng với bạn bè của mình theo thể thức đấu loại trực tiếp hoặc vòng tròn tính điểm. Tất cả đều dễ dàng hơn so với bất kỳ chế độ trực tuyến trong các phiên bản trước đó, điều này khuyến khích nhiều mọi người chơi trực tuyến với bạn bè nhiều hơn.

Khi bạn tham gia một câu lạc bộ mới như một người quản lý, ngoài việc tìm hiểu lịch sử của câu lạc bộ và bảng báo cáo tình hình chuyển nhượng hiện tại thì sẽ có một cuộc họp với các chủ sở hữu của câu lạc bộ cũng như trợ lý huấn luyện viên. Trợ lý này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều, Anh ta có thể thay thế bạn làm những công việc như để sắp xếp đá giao hữu, tìm câu lạc bộ mới cho cầu thủ không phù hợp đội hình, hoặc giới thiệu một vài cầu thủ có chất lượng.

Tuy vậy, bạn có thể làm tất cả những điều này nếu muốn bằng cách thiết lập các tùy chọn. Bên cạnh đó, trong trận đấu, trợ lý liên tục báo cáo về tình hình trên sân, cầu thủ nào chơi tồi, đội nhà đang bị mất khu trung tuyến... Bạn có thể đáp lại những báo cáo đó của trợ lý bằng thay đổi chiến thuật hay chọn cách phớt lờ.

Thêm vào đó là sự quay trở lại của Classic Mode. Điều này, làm các chúng ta nhớ đến tựa game tiền thân của Football Manager là Championship Manager giai đoạn những năm 90 của thế kỉ trước.

Trong khi mọi người đang bỏ ra rất nhiều thời gian để thử thách tài cầm quân của mình vời Football Manager 2013, và tận hưởng mỗi phút, thì có một bộ phận fan của tựa game này như người viết chẳng hạn, do công việc hoặc bận rộn với gia đình nên chưa kịp thưởng thức hết cái hay của game. Bên cạnh đó, có một số khác thì lại không thích Football Manager vì đơn giản nó khó hiểu hơn và phức tạp hơn so với người tiền nhiệm của nó là Championship Manager. Sự xuất hiện của chế độ Classic giống như là “một mũi tên trúng hai đích” nhằm giải quyết hai vấn đề trên: bỏ đi rất nhiều thứ rườm rà và giữ lại các phần cốt yếu.

Đã chơi qua một mùa của Football Manager Classic, tôi nhận thấy rằng chế độ này sẽ khiến cho công việc quản lý được dễ dàng hơn và tốn ít thời gian hơn trước rất nhiều. Bắt đầu một trò chơi mới với một đội bóng vào vào sáng thứ bảy và đội bóng của mình giành chức vô địch trong mùa giải thứ hai của bạn vào ngày hôm sau quả thật là quá nhanh. Chế độ này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của dòng Championship Manager cũng như những người hạn hẹp thời gian cảm thấy vừa lòng.

Trước đây, Sports Interactive luôn tập trung vào việc phát triển game sao cho thực tế hơn và điều này đã là nền tảng để phát triển Football Manager trong suốt 10 năm qua. Kể cả khi phần lớn game thủ phàn nàn về việc trò chơi ngày càng phức tạp quá mức và tốn thời gian của game thì Sports Interactive vẫn kiên quyết giữ vững lập trường của mình. Nhưng Football Manager Classic cũng có một chế độ cho phép bạn hoàn thành một trò chơi nhanh hơn đó là Challenge mode - vốn là một bổ sung từ các phiên bản cầm tay của trò chơi và lần đầu tiên xuất hiện trên PC.

Bốn thách thức đang chờ đón người chơi và thông thường diễn ra trong quá trình của một trong hai mùa giải một hoặc một nửa thứ hai của chiến dịch. Người chơi được sẽ thử thách tài cầm quân của mình qua một thời gian chơi ngắn – thường là nửa mùa giải và trải qua một số thử thách như đưa một câu lạc bộ đang đứng cuối bảng xếp hạng ở lượt đi trụ hạng thành công ở cuối mùa giải, quản lý một đội bóng không có một ngôi sao nào nhưng cuối mùa giải lại vô địch...

Trong khi chế độ Challenge chắc chắn là một khái niệm mới cho thể loại mô phỏng quản lý bóng đá, việc chỉ có 4 kịch bản riêng biệt trong phiên bản phát hành làm cho người hậm mộ cảm thấy hơi cụt hứng. Sports Interactive đã hứa sẽ giới thiệu các thách thức mới trong năm tới nếu chế độ này thành công, mặc dù bạn sẽ phải trả thêm tiền để có được chúng.

Không gì có thể thay thế được cảm giác tuyệt vời khi nhìn thấy đội bóng của bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh danh hiệu với chiến thắng nhờ vào một sự thay thế chiến lược vào phút cuối mà bạn đã thực hiện. Tuy nhiên, nếu chưa quen thì việc quản lý đội bóng tỏ ra khá mệt mỏi vì sự dồn dập của các menu và thanh công cụ, đồng nghĩa với việc bạn phải dành thời gian để tìm hiểu tính năng của chúng trước khi đạt được bất kì thành công nào.

Bên cạnh đó, game vẫn tồn tại những hạn chế chẳng hạn như một số tùy chọn có thể được hiển thị hai lần, tiếng hò reo của người hâm mộ thỉnh thoảng vẫn xuất hiện ngay cả khi trận đấu đã kết thúc... Có thể Sport Interactive sẽ sửa chữa ở các bản cập nhật sau.

Không biết từ bao giờ Football Manager đã trở thành một phần không thể thiếu trong số những tựa game ưa thích của bản thân người viết. Cứ mỗi phiên bản mới của dòng game này được phát hành là tôi lại có dịp được tận hưởng vinh quang với câu lạc bộ mà tôi yêu thích - Dinamo Kiev. Với Football Manager 2013 cũng vậy, một phiên bản có thể nói là phiên bản tốt nhất của dòng game quản lý bóng đá cho đến hiện tại. Nhưng năm nay có lẽ tôi sẽ không phải mất nhiều thời gian nhưng vẫn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời với tựa game mà tôi yêu thích nhờ có sự trợ giúp của Classic Mode cũng như thử thách từ Challenge Mode. Nếu là một fan "ruột" của series này, chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy điều tương tự.

Link download game football manager 2013 Full


Torrent_HDvnbits: http://hdvnbits.org/football_manager_2013_skidrow_full_rar_sport_2012_t71798.html

Fshare: http://www.fshare.vn/file/T82T6WCQHT/

Megashare: http://share.vnn.vn/dl.php/11617940

4Share: http://up.4share.vn/f/5e6c686b6c6d6b6d/Football%20Manager%202013_

File Update: http://share.vnn.vn/dl.php/11617975

Chưa crack các bạn vẫn có thể chạy game bình thường nhé. File crack đang fix, các bro cứ cắm torrent download trước đi, blog tải game hay sẽ cung cấp file crack sau. Các bạn ghé thăm thường xuyên để nhặt file crack về nhé ! Thân!

Tags: Tải game Football Manager 2013 full


Tải Thêm Game Hay Khác