-->

Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

Game Đua Xe Bắn Súng - Deadly Race

Tải game đua xe bắn súng deadly race cực hay mà rất nhẹ. Game dua xe ban sung deadly race có đồ họa chơi rất đẹp. Tải game đua xe bắn súng hay nhất cho PC.


game dua xe ban sung

Tải game dua xe ban sung Deadly Race cực hay cho PC, tải game hay nhất cho PC cấu hình thấp tại www.Game14.Org. Mẹo khi tìm kiếm game trên Google, các bạn gõ: "tên game + game14".

Deadly Race là một game rất hay và hấp dẫn không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt mà còn hay bởi nội dung trong game. Tuy đây chỉ là minigame khá nhẹ (chỉ khoảng >40MB) nhưng Deadly Race luôn đem lại sự hấp dẫn, cuốn hút đến khó tả khi bạn đã nhập cuộc. Game đua xe bắn súng Deadly Race có những hiệu ứng vật lý và những bản nhạc rock tuyệt vời góp phần đáng kể dẫn đến sự thành công của trò chơi vui này. Nếu bạn là một FAN của dòng game hay này thì hãy tải game về máy ngay để được thỏa mãn niềm đam mê.

game dua xe ban sung

Tải game đua xe bắn súng Deadly Race, tải game hay cho PC


Nội dung cốt truyện và cách chơi game

Vào đầu thế kỉ 21, cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cần đã làm bùng nổ chiến tranh thế giới lần thứ 3. Rất nhiều thành phố bị phá hủy và mọi người bỏ chúng để đi tìm một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các thành phố bị bỏ hoang được sử dụng như những đường đua cho một loại hình giải trí phổ biển - cuộc đua chết chóc (deadly races). Bạn sẽ tham gia cuộc đua và thử sức mình với các loại xe khác nhau và cả các tay đua cừ khôi trên đường đua.

Deadly Race có nhiều loại xe, mới vào chơi bạn sẽ được trang bị một chiếc xe khá cũ nát. Sau mỗi cuộc đua bạn sẽ nhận được số tiền tùy vào thứ hạng của bạn. Với số tiền tích lũy được bạn có thể mua các loại xe khác hoặc nâng cấp, trang bị thêm súng, hỏa tiễn, hoặc mìn cho chiếc xe hiện tại. Trên đường đua, bạn cũng có thể nhặt thêm đạn, hỏa tiễn, mìn để sử dụng trong cuộc đua.

Các điểm chính trong game dua xe ban sung Deadly Race :

- Game bao gồm 24 vòng đua khắc nghiệt mang đến cho bạn một trải nghiệm cảm giác mạnh khó quên.
- Deadly Race có 6 chiếc xe với 3 vũ khí để bạn nâng cấp, thoả sức "đua và chiến".
- Trong quá trình đua bạn có thể thu lượm đạn dược trên đường.
- Kết thúc mỗi màn chơi, bạn sẽ được nhận một số tiền thưởng nhất định để danh cho việc nâng cấp xe, trang bị những vũ khí mạnh hơn.
- Các vòng cuối thật sự là thử thách thú vị khi bạn có cơ hội gặp những tay sát thủ thực sự. Bạn đừng bao giờ khoan nhượng mà hãy tiêu diệt họ ngay khi có cơ hội nhé.
- Game hỗ trợ 2 chế độ chơi là death rush và circuit race để bạn thử sức.
- Bước vào game bạn sẽ có dịp nhìn ngắm các hiệu ứng thời tiết rất đẹp mắt.

Link tải game: http://adf.ly/OIDmq

Các bạn chờ 5s rồi Click vào "Bỏ Qua Quảng Cáo" nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi chơi game Deadly Race

Nếu 1 số bạn gặp lỗi don't send và màn hình bị đen trong quá trình vào game đua xe bắn súng Deadly Race, thì đó là do card màn hình của bạn không hỗ trợ TnL ( thường là card onboard ), các bạn làm như sau:

1. Trong thư mục tải về, các bạn giải nén file 3D Analyze.rar - Đây là 1 chương trình giả lập đồ họa
2. Chạy 3DAnalyze.exe
3. Bấm vào Select, chọn đường dẫn đến nơi bạn cài đặt game: ...\DeadlyRace\DR.exe
4. Đánh dấu vào ô "Emulate HW TnL caps"
5. Chọn "Run".

Vậy là xong, các bạn vào game và chơi thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải thêm: game ai la trieu phu

Tags: game dua xe ban sung, tải game hay cho PC cấu hình yếu


Tải Thêm Game Hay Khác